Groundhog Harvest

banner groundhog harvest slot

GROUNDHOG HARVEST

Groundhog Harvest บอกเล่าเรื่องราวของกราวด์ฮอก 6 ตัวที่หลบหนีจากห้องทดลองวิทยาศาสตร์ลับ กราวด์ฮอกถูกกลายพันธุ์ให้มีความฉลาดสูงและเก่งด้านการทำฟาร์ม อยู่มาวันหนึ่ง ชาวนาชราคนหนึ่งพบว่ากราวด์ฮอกหกตัวอดตายอยู่หน้าบ้านของเขา ชาวนาใจดีช่วยชีวิตพวกเขาไว้ และแม้กระทั่งให้อาหารพวกเขาด้วยผักที่เขาปลูกจากสวนเล็กๆ ของเขา คืนนั้นกราวด์ฮอกขอบคุณชาวนาชราที่ใส่ปุ๋ยให้กับผักของเขา ความประหลาดใจของเกษตรกรผู้สูงวัย พืชผักที่ครั้งหนึ่งเคยเล็กและอ่อนแอ มันเติบโตอุดมสมบูรณ์ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ในที่สุดชาวนาสูงวัยก็สามารถขายผักได้ราคาดี อย่างไรก็ตาม โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อชายโลภสองคนที่มีกับดักมาที่บ้านของชาวนาเพื่อจับกราวด์ฮอก เพื่อช่วยกราวด์ฮอก ชาวนาชราจึงปล่อยพวกมันเข้าไปในป่าโดยไม่มีใครเห็น มีข่าวลือว่าชาวนาบางคนรายงานว่าเห็นกราวด์ฮอกในฟาร์มของพวกเขา ซึ่งทำให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นกะทันหัน เกษตรกรเริ่มปลูกแครอทไว้หน้าบ้าน เพื่อดึงดูดกราวด์ฮอกด้วยความหวังว่าจะได้ผลผลิตที่ดีขึ้น ทิ้งแครอทไว้หน้าบ้านคุณ บางทีกราวด์ฮอกอาจช่วยฟาร์มของคุณได้เช่นกัน Groundhog Harvest เป็นสล็อตวิดีโอรวม 7 ต่อ 7 พร้อมตัวคูณและสัญลักษณ์เสริมการเดินทาง เสนอตัวคูณที่ปรับปรุงซึ่งจะเพิ่มตัวคูณการชนะของคุณ 1 ในการชนะแต่ละครั้ง เมื่อมีการรวบรวมสัญลักษณ์เสริม 3 ตัวขึ้นไป คุณสมบัติการหมุนฟรีจะเปิดใช้งาน ด้วยตัวคูณการชนะเดียวกันเมื่อสิ้นสุดการหมุนเกมหลัก เข้าร่วมกับเราที่ PGSLOT

groundhog harvest symbol

รายละเอียดและคุณสมบัติ Groundhog Harvest Slot

Groundhog Harvest เป็นช่องวิดีโอรวม 7 คูณ 7 ที่มีตัวคูณและการเดินทางที่เพิ่มขึ้น สัญลักษณ์เสริม Theoretical Return to Player (RTP) สำหรับเกมนี้คือ 96.71% RTP นี้แสดงถึงระยะเวลาการจ่ายเงินตามทฤษฎีที่ยาวนาน

สัญลักษณ์การจ่ายเงิน Groundhog PG

1.ทุกครั้งที่คุณหมุน การรวมกันของสัญลักษณ์ 5 ตัวขึ้นไปที่สัมผัสในแนวนอนหรือแนวตั้งจะส่งผลให้ชุดค่าผสมที่ชนะ

2.สำหรับชุดค่าผสมที่ชนะทุกครั้ง การจ่ายเงินจะทำขึ้นสำหรับแต่ละสัญลักษณ์ตามตารางการจ่ายหลังจากจ่ายทุกรอบ สัญลักษณ์ที่ชนะทั้งหมดจะระเบิดสัญลักษณ์ด้านบนเพื่อสร้างไทล์ใหม่

3.ชุดค่าผสมที่ชนะเพิ่มเติมจะถูกนับในทุกรอบ จนกว่าจะไม่มีการนับชุดค่าผสมที่ชนะอีกต่อไป

4.การชนะทั้งหมดจะแสดงเป็นเงินสด

เกมฟีเจอร์ Groundhog Harvest PG SLOT

  • โบนัสหมุนฟรี

Groundhog มีสัญลักษณ์ผลไม้รวม นี่เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีให้ในช่วงฟรีสปินเมื่อสัญลักษณ์นี้ปรากฏขึ้นเท่านั้น จะได้รับจำนวนฟรีสปินเพิ่ม จะมีตัวเลขระบุจำนวนครั้งที่สามารถรับฟรีสปินได้ถึง +3 รอบ สัญลักษณ์เสริมใดๆ บนรีลจะอยู่บนรีลจนกว่าจะสิ้นสุดการหมุนของเกมหลัก

เมื่อสัญลักษณ์ Wild เชื่อมโยงกับการชนะ สัญลักษณ์ Wild ที่เกี่ยวข้องกับการชนะจะย้ายไปยังตำแหน่งว่างที่อยู่ติดกัน ก่อนที่สัญลักษณ์ด้านบนจะดรอปในรอบใหม่

  • สัญลักษณ์ Scatter

Ground Squirrels มีสัญลักษณ์ Wild ที่ใช้แทนสัญลักษณ์อื่นๆ เป็นกระรอกดินป่ามี 3 แบบ สัญลักษณ์ไวด์ในเกมนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถเป็นได้ทั้งไวด์การ์ดและสแกตเตอร์ในตัว การรับ Wilds 3 ตัวขึ้นไปจะทำให้เกิดเฟสฟรีสปิน ให้คุณหมุนฟรี 8 ครั้ง

  • สัญลักษณ์พริกหยวกแดง

สัญลักษณ์พริกหยวกแดง ที่ให้โอกาสสูงสุดในเกมจากทั้งหมด 7 สัญลักษณ์ (ไม่รวม Scatter และ Wild) ซึ่งสัญลักษณ์นี้ให้อัตราต่อรอง 8, 10, 15, 20, 25, 30, 40, 50, 60, 80 , 100, 150 และ 200 ครั้ง เมื่อให้ 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11-13 และ 25 สัญลักษณ์ตามลำดับ

  • สัญลักษณ์แครอท

สัญลักษณ์พริกหยวกแดง อัตราต่อรองสูงสุดอันดับสองในเกมจาก 7 สัญลักษณ์ (ไม่รวม Scatter และ Wild) มันให้อัตราต่อรองของ 6, 8, 10, 15, 20, 25, 30, 40, 50, 70, 90, 120 และ 150 ครั้งเมื่อได้รับ 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11-13 และ 25 สัญลักษณ์ตามลำดับ

ลงทะเบียนและรับโบนัสฟรี 50%

สมัครกับเราวันนี้รับโบนัสฟรี 50% ไม่ต้องรอฝาก ถอน โอน ตลอด 24 ชม. ง่ายๆ ด้วยตัวเอง พร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายรอทุกคนเข้ามาเล่น รองรับทุกระบบ ไม่ว่าจะเข้าถึงผ่าน iOS, Android, แท็บเล็ต หรือผ่านเว็บไซต์ ก็สะดวกไม่ยุ่งยาก สมัครตอนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *